1
|
Đào Thị Yến Phi, Tình trạng biếng ăn, đặc điểm nhân trắc, và thực hành nuôi dưỡng trẻ dưới 15 tuổi bị biếng ăn đến khám tại Trung tâm Dinh Dưỡng TPHCM tháng 8/2005
|
Bài báo
|
2005
|
Đã hoàn thành
|
Tạp chí Nghiên cứu Y Học – ĐH Y Hà Nội – Số 3/62 tháng 5/2009 – Trang 95-101
|
2
|
Đào Thị Yến Phi, Quan điểm về cách điều trị biếng ăn và hành vi ứng xử của gia đình với trẻ dưới 15 tuổi được nhận định là có biếng ăn đến khám tại Trung Tâm Dinh Dưỡng TPHCM
|
|
2005
|
Đã hoàn thành
|
Tạp Chí Y Học Thực Hành – Bộ Y tế – Số 5/663 tháng 5/2009 – Trang 86-88
|
3
|
Đào Thị Yến Phi, Đặc điểm tình trạng biếng ăn được gia đình nhận định của trẻ dưới 15 tuổi đến khám tại Trung Tâm Dinh Dưỡng TPHCM tháng 8/2005
|
Luận văn thạc sĩ
|
2005
|
Đã hoàn thành
|
|
4
|
Đào Thị Yến Phi, Dinh dưỡng hợp lý trong cách ăn uống truyền thống Nam Bộ – Tạp chí Dinh Dưỡng và Thực phẩm Hội Dinh Dưỡng Việt Nam – Số đặc biệt tháng 8/2007 - Trang 44-52
|
|
|
|
Tạp chí Dinh Dưỡng và Thực phẩm Hội Dinh Dưỡng Việt Nam – Số đặc biệt tháng 8/2007 - Trang 44-52
|
5
|
Đào Thị Yến Phi, Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm của một số loại kem tại TPHCM tháng 9/1999
|
Chuyên san
|
2000
|
Đã hoàn thành
|
Một số công trình nghiên cứu về Dinh Dưỡng và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Nhà Xuất bản Y học– Trang 170-177 (đồng tác giả).
|
6
|
Đào Thị Yến Phi, Thành phần Dinh Dưỡng 400 thức ăn đường phố tại TPHCM
|
Sách
|
2000
|
Đã hoàn thành
|
Nhà Xuất Bản Y học – (đồng tác giả).
|
7
|
Trần Quốc Cường, Đánh giá tần suất béo phì và các yếu tố nguy cơ liên quan ở người Việt Nam trưởng thành sống tại nội thành TPHCM.
|
Luận văn thạc sĩ
|
2003-2004
|
Đã hoàn thành
|
Đại học Newcastle Australia
|
8
|
Trần Quốc Cường, Obesity in adults: an emerging problem in urban areas of Ho Chi Minh City, Vietnam
|
Bài báo
|
2007
|
Đã hoàn thành
|
European Journal of Clinical Nutrition, May 61(5), 673-81
|
9
|
Đoàn Thị Ánh Tuyết, Sự khác biệt về mật độ xương giữa hai nhóm phụ nữ trên 50 tuổi ăn chay và không ăn chay tại TPHCM trong thời gian từ 03/01 – 01/6/2008
|
Luận văn tốt nghiệp BS Đa khoa
|
2008
|
Đã hoàn thành
|
|
10
|
Trần Quốc Cường, Hiệu quả của một số giải pháp can thiệp phòng chống thừa cân béo phì cho học sinh tiểu học tại quận 10 TP Hồ Chí Minh năm học 2008-2009.
|
Cơ sở
|
2009
|
Đã hoàn thành
|
Tạp Chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, tập 6, số 3 +4, tháng 10 năm 2010.
|
11
|
Đoàn Thị Ánh Tuyết, Tình trạng dinh dưỡng của trẻ dưới 2 tuổi và kiến thức thực hành nuôi dưỡng trẻ của các bà mẹ tại Hướng Hóa và Dakrong năm 2011
|
Luận văn Thạc sĩ Dinh dưỡng
|
2011
|
Đã hoàn thành
|
|
12
|
Trần Quốc Cường, Xác định chỉ số đường huyết một số thức ăn giàu CHO thông dụng tại Việt Nam
|
Cơ sở
|
2012
|
Đã hoàn tất
|
Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. Tập 8, số 3 năm 2012
|
13
|
Đào Thị Yến Phi, Hiệu quả can thiệp truyền thông vào bổ sung canxi, vitamin D, kẽm cho học sinh THCS độ tuổi dậy thì tại thị trấn Củ Chi TPHCM năm học 2012 – 2013
|
Luận án Tiến sĩ
|
2012 – 2014
|
Đã hoàn thành
|
|
14
|
Nguyễn Thị Đan Thanh, Tình trạng dinh dưỡng, khẩu phần của sinh viên Y1 và Y4 Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2014
|
Luận văn Thạc sĩ
|
2014
|
Đã hoàn thành
|
|
15
|
Lê Hoàng Hạnh Nghi, Tình trạng dinh dưỡng và thiếu vi chất ở trẻ dưới 5 tuổi biếng ăn đến khám tại Khoa khám tư vấn dinh dưỡng số 2, Viện Dinh Dưỡng, năm 2015
|
Luận văn Thạc sĩ
|
2015
|
Đã hoàn thành
|
|
16
|
Đào Thị Yến Phi, Mối liên quan giữa tình trạng dinh dưỡng và các mốc thời điểm của dậy thì ở trẻ học trường PTCS thị trấn Củ Chi TPHCM
|
Bài báo
|
2016
|
Đã hoàn thành
|
Tạp chí Y học Việt Nam, tập 448, số 2, tháng 11/2016, trang 143-146, Tổng Hội Y học Việt Nam.
|
17
|
Đào Thị Yến Phi, Hiệu quả của can thiệp bổ sung canxi, vitamin D và kẽm trên sự cải thiện tăng trưởng và thành phần cơ thể trong các giai đoạn dậy thì ở học sinh trung học cơ sở thị trấn Củ Chi TPHCM
|
Bài báo
|
2016
|
Đã hoàn thành
|
Tạp chí Dinh Dưỡng và Thực Phẩm, tập 12, số 5 (2), tháng 10/2016, trang 31- 37, Hội Dinh Dưỡng Việt Nam.
|
18
|
Đào Thị Yến Phi, Đặc điểm về nhân trắc và tình trạng dinh dưỡng trong các giai đoạn dậy thì ở học sinh trung học cơ sở thị trấn Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh
|
Bài báo
|
2016
|
Đã hoàn thành
|
Tạp chí Dinh Dưỡng và Thực Phẩm, tập 13, số 2, tháng 5/2017, trang 19 - 26, Hội Dinh Dưỡng Việt Nam.
|
19
|
Đào Thị Yến Phi, Hiệu quả của can thiệp bổ sung canxi, vitamin D và kẽm trên sự cải thiện tăng trưởng và thành phần cơ thể trong các giai đoạn dậy thì ở học sinh trường trung học cơ sở thị trấn Củ Chi TPHCM
|
Bài báo
|
2017
|
Đã hoàn thành
|
Tập san Thông tin Y học Kỷ yếu Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ X, số 15, trang 130 – 131, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM.
|
20
|
Lê Huy Hoàng, Kiến thức thực hành dinh dưỡng và tình trạng thừa cân béo phì của học sinh trường tiểu học Khương Thượng Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
|
Luận văn Thạc sĩ
|
2017
|
Đã hoàn thành
|
|
21
|
Nguyễn Phương Anh, Phát triển ứng dụng quản lý chế độ ăn cho người Việt Nam
|
Bài báo
|
2018
|
Đã hoàn thành
|
|
22
|
Trần Quốc Cường, Suy dinh dưỡng bệnh viện: tần suất, yếu tố nguy cơ liên quan và công cụ sàng lọc phù hợp.
|
Luận văn tiến sĩ
|
2015-2018
|
Đã hoàn thành
|
Đại học Queensland University of Technology, Australia
|
23
|
Trần Quốc Cường, Prevalence and associated risk factors of malnutrition among hospitalised adults in a multisite study in Ho Chi Minh City Viet Nam
|
Bài báo
|
2018
|
Đã hoàn thành
|
Asia Pac J Clin Nutr 2018;27(5):986-995
|
24
|
Trần Quốc Cường, Validity of four nutritional screening tools against Subjective Global Assessment (SGA) for inpatient adults in a lower middle-income country in Asia
|
Bài báo
|
2018
|
Đã hoàn thành
|
Eur J Clin Nutr. 2018 Jul;72(7):979-985.
|
25
|
Lê Huy Hoàng, Khảo sát thói quen tiêu thụ
nước ngọt có ga không cồn, sữa và các sản phẩm từ sữa của học sinh trường THPT Diên Hồng, Quận 10, TPHCM, năm 2019
|
Đề tài cấp cơ sở
|
2019
|
Đã hoàn thành
|
Hướng dẫn đề tài cử nhân YTCC
|
26
|
Nguyễn Phương Anh, Tình trạng dinh dưỡng, thực trạng nuôi dưỡng tại nhà của bệnh nhân do phòng khám bác sĩ gia đình "Sài Gòn" quản lý năm 2018-2019
|
Đề tài Thạc Sĩ
|
2018-2019
|
Đã hoàn thành
|
|
27
|
Trần Quốc Cường, Characteristics of dietary intake among adult patients in hospitals in a lower middle-income country in Southeast Asia
|
Bài báo
|
2019
|
Đã hoàn thành
|
Nutr Diet.2019 Jul;76(3):321-327
|
28
|
Nguyễn Phương Anh, Tình trạng dinh dưỡng, thực trạng nuôi dưỡng của bệnh nhân khoa Ung Bướu Viện Y Dược Học Dân Tộc
|
|
2019-2020
|
|
Hướng dẫn đề tài cử nhân YTCC
|
29
|
Phạm Công Danh, Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở học sinh tiểu học tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, năm 2019
|
Luận văn Thạc sĩ
|
2019-2020
|
Đã hoàn thành
|
|
30
|
Nguyễn Lê Quỳnh Như, Tình trạng dinh dưỡng và kiến thức, thái độ, thực hành dinh dưỡng của sinh viên Y3 trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2020
|
Luận văn Thạc sĩ
|
2019-2020
|
Đã hoàn thành
|
|
31 |
Đoàn Thị Kim Thoa, Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của cán bộ viên chức trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2020 |
Luận văn Thạc sĩ |
2020 |
Đã hoàn thành |
|
32 |
Phạm Trần Thiên Nhân, Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở
người lao động nhập cư tại một cơ sở sản xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 |
Luận văn Thạc sĩ |
2021-2022 |
Đang tiến hành |
|
33 |
Phạm Minh Châu, Tình trạng dinh dưỡng và thực hành nuôi dưỡng trẻ từ
6-36 tháng tuổi tại phòng khám Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 Thành phố Hồ Chí
Minh |
Luận văn Thạc sĩ |
2021-2022 |
Đang tiến hành |
|